Giới thiệu

Hamburger là một món ăn không hề mới lạ đối với teens nhưng ăn hamburger theo cá tính của bạn thì mới lạ hơn nhiều. Five Guys Burger, In-N-Out Burger là những chuỗi hamburger rất thành công tại Mỹ với công thức hamburger gia truyền và đặc biệt là khách hàng được tự chọn, tự xây dựng hamburger của mình từ nhiều thành phần khác nhau. Tại Five Guys burger có hơn 250,000 cách để “xây” hamburger theo khẩu vị của mỗi cá nhân.

THE BURGER CORNER cũng đang theo đuổi lý tưởng trên khi đưa ra mong muốn chế biến tại chỗ 100% và không có thức ăn đông lạnh, toàn bộ các khâu chế biến đều thực hiện tại cửa hàng trong không gian bếp mở hiện đại và sự lựa chọn về sốt cho khách hàng là không giới hạn!

Nếu bạn yêu thích hamburger đúng kiểu Mỹ thì bạn hãy ghé THE BURGER CORNER để thỏa mãn với những miếng burger được chế biến từ bò Mỹ nhập khẩu, và cá tính hơn khi tự chọn nhiều loại sốt khác nhau cho món burger của mình như sốt nấm Paris, sốt BBQ cổ điển, sốt thịt bằm Bolognese, hay món sốt cay kiểu Thái…

THE BURGER CORNER có phong cách trang trí hơi hoài cổ, ấm cúng, là một nơi giải thoát lý tưởng khỏi không khí văn phòng áp lực hay các lớp học nghiêm túc, không gian và thức ăn nơi đây đã làm nổi bật cá tính phóng khoáng, sôi nổi nhưng cũng rất sâu đậm của các burger boys, burger girls Việt Nam.